Rayavadee
 

  ข้อมูลสำคัญ
 
แกลอรี่ภาพ
สถานที่ตั้ง
ห้องพัก
ห้องอาหาร
สปา
บูติค
กิจกรรม
งานแต่งงาน
การประชุม
แผนผังเว็บไซต์


 

Instagram
 
Facebook
 
Twitter
 
Skype
    
  รายาวดีซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของแหลมพระนางที่ทอดยาวสู่ท้องทะเลที่แสนสงบ ริมอุทยานแห่งชาติทางทะเลจังหวัดกระบี่ บรรยากาศภายในร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และสวนมะพร้าว รอบด้านโอบล้อมด้วยผาหินปูนตระหง่าน พืชพรรณไม้เมืองร้อนที่สมบูรณ์และผืนน้ำสีมรกตแห่งทะเลอันดามัน นอกจากห้องพักระดับ 5 ดาวที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์แล้ว รายาวดียังโดดเด่นด้วยบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่ อาหารชั้นดีเลิศรส และบริการสปาเลื่องชื่อ ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในช่วงเวลาวันหยุด

  ด้วยสถานที่ตั้งที่งดงามไม่เหมือนใคร รีสอร์ทของเราจึงเหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ และเป็นสถานที่ในฝันสำหรับจัดพิธีแต่งงานท่ามกลางญาติมิตรที่ใกล้ชิด เชิญมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่จะประทับอยู่ในความทรงจำไม่รู้ลืม รายาวดีคือสรวงสวรรค์บนหาดทราย ยากจะหาที่ใดในโลกเสมอเหมือน …

  x ชายหาดทุกแห่งในประเทศไทยถือเป็นสมบัติสาธารณะ รวมถึงชายหาดที่รายล้อมรอบรีสอร์ท อันประกอบด้วย หาดไร่เลย์ หาดน้ำเมา และหาดพระนาง โดยตลอดทั้งปีจะมีนักท่องเที่ยวแวะเข้ามาจอดชมวิวทิวทัศน์บริเวณชายหาดดังกล่าว และจะพบมากในช่วงวันหยุดในช่วงเทศกาลต่างๆ ชายหาดทั้งสามแห่งที่ล้อมรอบรายาวดีเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเลจังหวัดกระบี่ ซึ่งทางอุทยานฯ ไม่อนุญาตให้ตั้งเก้าอี้หรือเตียงอาบแดดบนชายหาด รายาวดีได้ปฏิบัติตามข้อบังคับของอุทยานฯ อย่างเคร่งครัด โดยทางรีสอร์ทจึงได้จัดเตรียมพื้นที่สำหรับในการอาบแดดให้แขกผู้เข้าพักไว้บริเวณริมสระว่ายน้ำและ บริเวณอัมเบรลา ทรี คอร์ท ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหาดพระนาง
  x Please note that we will undertake renovation work to some of our pavilions (16 in total of the resort's 102 units) which are located in the Phranang Zone of the resort between May 15th and October 31th This work will be managed in phases to ensure the least possible impact to our guests' stay.

  From June 15th – October 31th we will also undertake improvements to our Raitalay Terrace restaurant located on Raitalay Beach During this time, our Grotto restaurant (which normally closes at 8 pm) will be open for dinner service instead. We thank you for your kind understanding as we strive to continually improve our resort.

          Mr & Mrs Smith boutique hotels     A member The Leading Hotels of the World    SELECT Hotels & Resorts