Rayavadee
 

  ข้อมูลสำคัญ
 
แกลอรี่ภาพ
สถานที่ตั้ง
ห้องพัก
ห้องอาหาร
สปา
บูติค
กิจกรรม
งานแต่งงาน
การประชุม
แผนผังเว็บไซต์


 

Instagram
 
Facebook
 
Twitter
 
Skype
 Mr & Mrs Smith boutique hotels
 
รายาวดีซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของแหลมพระนางที่ทอดยาวสู่ท้องทะเลที่แสนสงบ ริมอุทยานแห่งชาติทางทะเลจังหวัดกระบี่ บรรยากาศภายในร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และสวนมะพร้าว รอบด้านโอบล้อมด้วยผาหินปูนตระหง่าน พืชพรรณไม้เมืองร้อนที่สมบูรณ์และผืนน้ำสีมรกตแห่งทะเลอันดามัน นอกจากห้องพักระดับ 5 ดาวที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์แล้ว รายาวดียังโดดเด่นด้วยบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่ อาหารชั้นดีเลิศรส และบริการสปาเลื่องชื่อ ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในช่วงเวลาวันหยุด

ด้วยสถานที่ตั้งที่งดงามไม่เหมือนใคร รีสอร์ทของเราจึงเหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ และเป็นสถานที่ในฝันสำหรับจัดพิธีแต่งงานท่ามกลางญาติมิตรที่ใกล้ชิด เชิญมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่จะประทับอยู่ในความทรงจำไม่รู้ลืม รายาวดีคือสรวงสวรรค์บนหาดทราย ยากจะหาที่ใดในโลกเสมอเหมือน …

A member The Leading Hotels of the World   

<
  

รายาวดีเป็นรีสอร์ทและสปาหรูระดับ 5 ดาวของจังหวัดกระบี่ เราให้บริการเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงามไม่มีที่ใดเหมือน ห้องพักมีทั้งแบบพาวิลเลี่ยนที่โอ่อ่าหรูหราและวิลล่าริมทะเลพร้อมบริการต้นห้องส่วนตัว รายาวดีเป็นสวนสวรรค์บนชายหาดทะเลอันดามันที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายและความหรูหรามีสไตล์ ใจกลางแหลมพระนาง ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ต

รายาวดีได้รับการตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการจัดพิธีแต่งงานแสนโรแมนติกหรือการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่พิเศษสุดครั้งเดียวในชีวิต เดอะรายาวดีสปาช่วยให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงภายในบรรยากาศแสนสบายและการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพนักงาน เรานำเสนอบริการสปาทรีตเม้นต์และสปาแพ็คเกจท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สุขสงบและงดงาม รายาวดีรายล้อมด้วยชายหาดที่สวยงามที่สุดสามแห่ง ทั้งหาดไร่เล หาดน้ำเมา และหาดพระนาง เราสามารถจัดทริปที่น่าตื่นเต้นสนุกสนานให้คุณเดินทางสู่หมู่เกาะพีพีและชมความงามของอ่าวพังงาด้วยเรือเร็วหรูหราสะดวกสบาย คุณสามารถเดินทางจากรีสอร์ทไปพักผ่อนบนเกาะไผ่ เกาะห้อง เกาะปอดะและเกาะไก่ หรือพายเรือคายัคลัดเลาะชมป่าชายเลน หรือล่องเรือสำเภาโบราณของรายาวดี สัมผัสความงามและธรรมชาติที่สมบูรณ์ของจังหวัดกระบี่

รายาวดีเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ฉลองความรักหวานชื่น คุณสามารถดำน้ำชมโลกใต้ทะเลอันดามัน ปีนหน้าผาหินที่กระบี่ เล่นน้ำ ชมปะการังน้ำตื้น หรือล่องเรือชมความงามของท้องทะเลสีมรกต เราเป็นสมาชิกของ Leading Hotels of The World ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมชั้นนำของโลก เราให้บริการห้องพักที่หรูหราโอ่อ่า ทั้งแบบพาวิลเลี่ยนและวิลล่าส่วนตัวกลางสวน เพรียบพร้อมด้วยบริการที่สะดวกสบายและอาหารอร่อยเลื่องชื่อ รายาวดีคือสุดยอดความประทับใจของการพักผ่อนที่หรูหรามีระดับของจังหวัดกระบี่