Rayavadee
 

  ข้อมูลสำคัญ
 
แกลอรี่ภาพ
สถานที่ตั้ง
ห้องพัก
ห้องอาหาร
สปา
บูติค
กิจกรรม
งานแต่งงาน
การประชุม
แผนผังเว็บไซต์


 

Instagram
 
Facebook
 
Twitter
 
Skype
  
รายาวดีซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของแหลมพระนางที่ทอดยาวสู่ท้องทะเลที่แสนสงบ ริมอุทยานแห่งชาติทางทะเลจังหวัดกระบี่ บรรยากาศภายในร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และสวนมะพร้าว รอบด้านโอบล้อมด้วยผาหินปูนตระหง่าน พืชพรรณไม้เมืองร้อนที่สมบูรณ์และผืนน้ำสีมรกตแห่งทะเลอันดามัน นอกจากห้องพักระดับ 5 ดาวที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์แล้ว รายาวดียังโดดเด่นด้วยบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่ อาหารชั้นดีเลิศรส และบริการสปาเลื่องชื่อ ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในช่วงเวลาวันหยุด

ด้วยสถานที่ตั้งที่งดงามไม่เหมือนใคร รีสอร์ทของเราจึงเหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ และเป็นสถานที่ในฝันสำหรับจัดพิธีแต่งงานท่ามกลางญาติมิตรที่ใกล้ชิด เชิญมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่จะประทับอยู่ในความทรงจำไม่รู้ลืม รายาวดีคือสรวงสวรรค์บนหาดทราย ยากจะหาที่ใดในโลกเสมอเหมือน …

x Please note that we will undertake renovation work to some of our pavilions (10 in total of the resort's 102 units) during the months of August and September. This work will be managed in phases to ensure the least possible impact to our guests' stay. During the month of September, Raya Dining restaurant will be closed for annual maintenance. Breakfast will be served instead at our Raitalay Terrace restaurant and The Grotto restaurant will also be opened for dinner each evening. In addition, there will be some sand washing work to the edge of the children's section of the swimming pool from September 7-12 from 10:00-17:00 daily. The pool will however remain open throughout. We thank you for your kind understanding as we strive to continually improve our resort.

    Mr & Mrs Smith boutique hotels     A member The Leading Hotels of the World    SELECT Hotels & Resorts

<
  

รายาวดีเป็นรีสอร์ทและสปาหรูระดับ 5 ดาวของจังหวัดกระบี่ เราให้บริการเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงามไม่มีที่ใดเหมือน ห้องพักมีทั้งแบบพาวิลเลี่ยนที่โอ่อ่าหรูหราและวิลล่าริมทะเลพร้อมบริการต้นห้องส่วนตัว รายาวดีเป็นสวนสวรรค์บนชายหาดทะเลอันดามันที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายและความหรูหรามีสไตล์ ใจกลางแหลมพระนาง ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ต

รายาวดีได้รับการตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการจัดพิธีแต่งงานแสนโรแมนติกหรือการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่พิเศษสุดครั้งเดียวในชีวิต เดอะรายาวดีสปาช่วยให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงภายในบรรยากาศแสนสบายและการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพนักงาน เรานำเสนอบริการสปาทรีตเม้นต์และสปาแพ็คเกจท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สุขสงบและงดงาม รายาวดีรายล้อมด้วยชายหาดที่สวยงามที่สุดสามแห่ง ทั้งหาดไร่เล หาดน้ำเมา และหาดพระนาง เราสามารถจัดทริปที่น่าตื่นเต้นสนุกสนานให้คุณเดินทางสู่หมู่เกาะพีพีและชมความงามของอ่าวพังงาด้วยเรือเร็วหรูหราสะดวกสบาย คุณสามารถเดินทางจากรีสอร์ทไปพักผ่อนบนเกาะไผ่ เกาะห้อง เกาะปอดะและเกาะไก่ หรือพายเรือคายัคลัดเลาะชมป่าชายเลน หรือล่องเรือสำเภาโบราณของรายาวดี สัมผัสความงามและธรรมชาติที่สมบูรณ์ของจังหวัดกระบี่

รายาวดีเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ฉลองความรักหวานชื่น คุณสามารถดำน้ำชมโลกใต้ทะเลอันดามัน ปีนหน้าผาหินที่กระบี่ เล่นน้ำ ชมปะการังน้ำตื้น หรือล่องเรือชมความงามของท้องทะเลสีมรกต เราเป็นสมาชิกของ Leading Hotels of The World ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมชั้นนำของโลก เราให้บริการห้องพักที่หรูหราโอ่อ่า ทั้งแบบพาวิลเลี่ยนและวิลล่าส่วนตัวกลางสวน เพรียบพร้อมด้วยบริการที่สะดวกสบายและอาหารอร่อยเลื่องชื่อ รายาวดีคือสุดยอดความประทับใจของการพักผ่อนที่หรูหรามีระดับของจังหวัดกระบี่